Home > Portugal Music Articles > Alaska Anchorage

Alaska Anchorage

Music Guide Anchorage

Anchorage, อลาสก้ามีสถานที่จัดงานจำนวนมากที่ศิลปินดนตรีดำเนินการรวมถึงสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตและงานเทศกาลดนตรี ในขณะที่เมืองอาจจะไม่เป็นที่รู้จักกันสำหรับเพลงฉาก groundbreaking, หลากหลายของดนตรีเราจะพบกับความท้าทายใน Anchorage แม้แต่การกลั่นส่วนใหญ่หูฟังดนตรี จะได้พบกับเพลงคนเดินตามถนนผ่านเทศกาลดนตรีฤดูร้อนและเมืองได้อย่างน้อยสามสถานที่ที่เป็นที่นิยมทำหน้าที่ในการเล่นดนตรีมาเป็นพัน ๆ ผู้เข้าร่วมประชุม

ผู้เข้าชมและถิ่นที่อยู่ในแนวโน้มที่จะเข้าร่วมประชุม Anchorage คอนเสิร์ตในอลาสก้าศูนย์ศิลปะการแสดง, Dena'ina Civic Center, หรือ William Egan Civic Center ทั้งสามสถานที่จัดการกับเพลงหลากหลายตลอดทั้งปี คอนเสิร์ตจะมีเกือบทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ใน Anchorage นักท่องเที่ยวยังอาจพบความสามารถการเล่นดนตรีที่ Anchorage ฟุตบอลสนามกีฬาหรือสนามกีฬา Mulcahy รวมทั้งซัลลิแวนArena ซึ่งมักจะเล่นเป็นเจ้าภาพแข่งกีฬากับเพลงคอนเสิร์ตเป็นครั้งคราว

ในเดือนฤดูร้อน, อลาสก้า Pacific University โฮสต์ Classics เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงที่มีหลายห้องดนตรีวง เทศกาลดนตรีคลาสสิกในฤดูใบไม้ร่วงเหลือในพันของผู้ฟังในการฟังดนตรีอัจฉริยะและฟังเพลงห้องเล่นในสิ่งแวดล้อมภายนอก ในฤดูหนาว, Anchorage พื้นบ้านเทศกาลจับความคิด, ใจ,และหูของผู้เข้าชมแข็งแรงและผู้อยู่อาศัย เทศกาลมักจะทำงานสิบวันและสามารถพบได้ในสถานที่ต่างๆทั่วเมือง Anchorage Folk Festival คุณสมบัติความสามารถการเล่นดนตรีหลากหลายประเภทรวมทั้งพื้นบ้าน, แจ๊ส, klezmer, เซลติกและ Bluegrass มีไม่กี่ที่น่าประหลาดใจที่นี่และมี ผู้เข้าร่วมประชุมการจัดงานเทศกาลนี้ยังสามารถได้ยินเรื่องราวน่ารักจาก storytellers มืออาชีพดูท่าเต้นแปลกใหม่และดูหลายกลุ่มดำเนินการร่ายรำแบบดั้งเดิมและเพลงในทางวัฒนธรรมวิธีการอย่างมีนัยสำคัญ

เมื่อคืนวันที่ระบุในแองเคอลาสก้า, คนรักเพลงได้ฟังเสียงการร้องของ Opera มาจากหนึ่งในหลายสถานที่จัดงานดนตรี, ฟังเพลงพื้นบ้านที่บาร์ในประเทศแห่งหนึ่งได้รับความสุขในเสียงที่น่ารักของวงดนตรี, ฟัง strumming ของ กีต้าร์บนถนนภายในร้านกาแฟหรือในล็อบบี้ของโรงแรมเป็นที่นิยม Anchorage มีชุมชนดนตรีที่สดใสและการเติบโตที่ endears ตัวเองไปยังผู้มีความรู้เกี่ยวกับดนตรีและความหลากหลายทางวัฒนธรรมความเกี่ยวข้อง เทศกาลคอนเสิร์ตที่แตกต่างกันและสถานที่ให้หยุดชั้นนี้ของอลาสก้าเพื่อความบันเทิงทางดนตรีที่มีคุณภาพสูง

เมืองนี้ยังมีเป้าหมายหลักเพื่อเด็กที่มีจำนวนมากร้องเพลง – ยาวกิจกรรมชนิดและกองกำลังดนตรีเพื่อความบันเทิงความสุขและผลประโยชน์รุ่นน้อง ทำให้สวนสัตว์อลาสก้าในหลายเหตุการณ์เหล่านี้ ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบส่วนเพลง Anchorage เพื่อดูหลากหลายของเทศกาลดนตรี, คอนเสิร์ตและสถานที่รอบ ๆ เมือง หากคุณเข้าร่วมหนึ่งในจำนวนนี้กิจกรรมโปรดแจ้งให้เราทราบความคิดปฏิกิริยาของคุณวิจารณ์และอะไรก็ได้ที่คุณสามารถให้ เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับคุณภาพของดนตรี Anchorage ให้บริการ

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: