Home > Portugal Music Articles > Culver City

Culver City

Culver City เป็นหนึ่งในชุมชนชายแดนที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Los Angeles เป็นที่รู้จักกันในสตูดิโอจำนวนมากและภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงและรายการโทรทัศน์ที่มีการทำในสตูดิโอที่ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในละแวกใกล้เคียงมากขึ้นมีความหลากหลายเชื้อชาติที่อยู่ในเขต Los Angeles

เมืองก่อตั้งขึ้นโดยแฮร์รี่ Culver ในปี 1913 และ 1917 ที่จดทะเบียนใน ปีต่อมาสตูดิโอภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถูกสร้างขึ้นและสตูดิโออื่น ๆ อีกมากมายตาม เป็นบ้านปัจจุบันของ Sony Pictures สตูดิโอ ภาพยนตร์จำนวนมากได้รับทำที่นี่, และส่วนใหญ่ของเขตการปกครองของ Culver City ได้สิ้นสุดลงในการผลิตเช่นกัน บางส่วนของเหล่านี้รวมถึงตัวช่วยสร้างของออนซ์; หายไปกับลม; Citizen Kane; ต้นฉบับคิงคอง; ไขมัน; โกรธ Bull; ET; City Slickers และ Air Force One ทำรายการโทรทัศน์ที่นี่รวม : Las Vegas; บ้าเกี่ยวกับคุณ; Lassie นั่นแหละ; Batman; แอนดี้กริฟฟิแสดงและการเสี่ยงอันตราย พื้นที่ของเมืองอยู่ในจาระบีหนัง, พี่วี – 's Big Adventure, Wonder Years, ชิป, Aviator, เวทมนต์ (ภาพเคลื่อนไหว), และสนุกกับDick และเจน

Culver City ที่จะต้องพิจารณาตัวเองชอบศิลปะและศูนย์วัฒนธรรม คอร์ทยาร์ดมีเพลงประจำปีของเทศกาลที่จัดขึ้นในเมืองฮอลล์ มี Corey Helford แกลลอรี่ซึ่งมีการจัดแสดงศิลปะสมัยใหม่จำนวนมากและหอศิลป์อื่น ๆ เช่น Wonderful World Art Gallery, de Soto แกลลอรี่, และที่แกลลอรี่ MODAA มีศิลปะของประชาชนทั่วเมืองรวมทั้งสวนแขวน, La Ballona และมากของภาพวาดและพิมพ์ในด่าน Patacchia ห้องพักที่ City Hallจำนวนมากงานศิลปะและประติมากรรมเป็นทั่วเมือง, เมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีหลายศูนย์ศิลปะการแสดงนอกจากนี้ยังรวมถึง Kirk Douglas Theater, Culver City Chamber Orchestra, และ Pacifico Dance บริษัท สถานที่สำคัญอื่น ๆ รวมถึง Veterans Memorial Building, King Fahd มัสยิดและเฮอริเทจฟาวน์เท่ที่ Culver City Hall

นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากที่นำเสนอทัวร์รอบ Culver City มีทัวร์เยี่ยมชมเมือง Culver City ของร้านอาหารที่มีจำนวนมากช้อปปิ้งและสถานที่สิ่งปลูกสร้าง มีรถบัสทัวร์ในละแวกใกล้เคียงของพื้นที่ของ และมี Sony Pictures พิพิธภัณฑ์และทัวร์ของ Sony สตูดิโอมากยัง ที่ไม่เพียง แต่ส่วนมากของรายการโทรทัศน์ที่มีการถ่ายทำที่นี่มีตั๋วฟรีสำหรับผู้เข้าพักต้องเป็นสมาชิกของผู้ชม

น่าแปลกพอก็ยากที่จะหาคนดัง ๆ ที่อาศัยอยู่ใน Culver City นั่นคือการรวมกันของทั้งสองอาจถูกเกินไปใกล้เคียงกับการทำงานและไม่รู้สึกปลอดภัยพอที่จะอยู่ได้ในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว มันอาจอธิบายว่าทำไมที่อยู่อาศัยมีความสมเหตุสมผลในพื้นที่ แน่นอนว่ามีบางล้านดอลล่าบ้านมี แต่ราคาเฉลี่ยสำหรับบ้านในพื้นที่ประมาณ $ 450,000 มีบ้านบางส่วนที่ต่ำเป็น $ 125,000 และมีอยู่มากมายรวมทั้งโอกาสในการเช่า

Advertisements
Categories: Portugal Music Articles Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: